GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần KIẾN TRÚC NỘI VÀ NỘI THẤT JETHOME  tên tiếng anh là  JETHOME EXTERIOR AND INTERIOR là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất. Được thành lập từ năm 2015 với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm. Đã từng tham gia các thiết kế và tư vấn cho một số công ty nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Công ty Chúng tôi luôn luôn với phương châm sự tận tâm với khách hàng và nhân tài để dẫn tới thành công của công ty.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu của Jethome tạo mối quan hệ khách hàng dựa trên sự uy tín, thấu hiểu, thân thiện và chân thành. Chúng tôi tư vấn mang đến cho khách hàng sự hại lòng, tiện nghi và tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm thiết kế đẹp về hình thức, tối ưu hóa về không gian, hài hòa về công năng. Một thiết kế đẹp và được chủ nhà ưng ý là thành công từ phía chúng tôi. Với mục tiêu vươn xa trong nghề Kiến trúc tại Việt Nam cũng như nước ngoài, chúng tôi hiểu sự cố gắng của bản thân từng cá nhân và tập thể. Sứ mệnh để đưa con thuyền Jethome tới tầm cao ngang hàng với các công ty kiến trúc hàng đầu thế giới, để tìm duy nhất chứng minh về năng lực cố gắng không ngừng nghỉ của kiến trúc sư Việt Nam.

 

MONG MUỐN CỦA CHÚNG TÔI

Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đột phá mới về ý tường Kiến trúc và Nội thất. Các sản phẩm luôn thể hiện được những đường nét và ngôn ngữ cá tính riêng của Jethome. Ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn được sự đồng ý và ủng hộ từ phía khách hàng để công ty ngày phát triển trên con đường thiết kế.

CEO THÀNH LẬP

Jethome được thành lập bởi Ceo Trần Đình Huấn, là một Kiến Trúc Sư từng tham gia thiết kế tại công ty nước ngoài và các tập đoàn lớn. Với sứ mệnh là đầu tầu chèo lái con thuyền Jethome đến bến bờ thành công. Jethome là một trong những tên thương hiệu hàng đầu của Jet. Đứng đầu Jetgroup sau đó lần lượt là Jethome, Jetstore, Jetdesign, Jetcontraction. Hiện nay thương hiệu Jet đã có trên 10 cổ đông chính và hơn 100 nhân viên và trên 10 địa điểm khắp cả nước.

 

GIỚI THIỆU

TRần Đình Huấn
CEO sáng lập ra thương hiệu Jet. Định hướng tới sự vươn xa bay cao tầm thế giới về xu hướng thiết kế trong tương lai

 

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ cung cấp thiết kế của Jethome rất đa dạng bởi những kiến trúc sư có trình độ cao và được đào tạo bài bản. Do vậy quý khách hàng luôn tìm thấy sự hài lòng trong sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm thiết mà Jethome cung cấp:

KIẾN TRÚC BIỆT THỰKIẾN TRÚC NHÀ PHỐKIẾN TRÚC KHÁCH SẠN 

NỘI THẤT BIỆT THỰNỘI THẤT CHUNG CƯNỘI THẤT VĂN PHÒNGNỘI THẤT NHÀ HÀNG – CAFE

CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

THI CÔNG XÂY DỰNG

HỒ SƠ NĂNG LỰC

 

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.