Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

CHỦ ĐẦU TƯ

ANH LƯ

DIỆN TÍCH ĐẤT

350m2

DIỆN TÍCH XÂY DỰNG

200m2

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

PHỐI CẢNH 01

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

PHỐI CẢNH 02

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

PHỐI CẢNH 03

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

MẶT BẰNG TẦNG 1

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

MẶT BẰNG TẦNG 2

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

MẶT BẰNG TẦNG 3

Biệt Thự Anh Dư Hà Nam Công trình Kiến Trúc Biệt Thự tại Hà Nam là chủ sở hữu của gia đình anh Lư. Anh là một doanh nhân thành đạt, sau nhiều năm làm việc và công tác anh a muốn xây một căn biệt thự trên mảnh đất do anh sở hữu. Thật tình cờ giữa anh và Jethome đã tìm đến nhau để có những chia sẻ và mong muốn trên căn biệt thự anh dự định xây dựng phong cách anh thích và đưa ra với Jethome là phong cách Biệt Thự Tân Cổ Điển sang trọng. Với diện tích khu đất là 300m2, khu đất vuông vắn rất đẹp và giáp với 1 mặt đường rộng thoáng mát.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Diện tích khu đất là 300m2, công trình được bố trí 4 mặt thoáng và có diện tích xây dựng là 170m2. Vị trí cổng chính được đặt phía bên trái ở mặt đường lớn đi vào. Khoảng  sân vườn được bố trí ở phía trước và có hệ thống đường đi chạy xung quanh nhà được trồng cây thảm là Cỏ Nhật, Mai Vạn Phúc, Dạ Thiên Hương…Phía trước nhà được bố trí cảnh quan sân vườn theo kiểu Nhật. có những tảng đá xen kẽ với những cây Trà Là trồng theo khóm kết hợp với hệ thống đèn sân vườn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Cảnh quan được tạo đồi và phủ xanh bởi thảm cỏ nhật xanh mát.

MẶT BẰNG TẦNG 1

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam
Mặt bằng được bố trí sảnh lối đi riêng và 2 bên là khu riêng biệt là phòng khách và bếp + ăn

Biệt Thự Anh Dư Hà Nam có tầng 1 được bố trí với tiếp cận là khu sảnh chính. Sảnh được bố trí 2 cột đôi đối xứng nhau tạo điểm nhấn ấn tượng cho khu vực này. Qua diện cửa chính là khu vực sảnh trong được bài trí sang trọng bởi hệ thống đèn chùm và đôn hoa lộng lẫy. Phía bên trái sảnh là vị trí rất quan trọng đó là phòng khách, đối xứng qua sảnh là bên phải tại đây được bố trí bàn ăn với 8 ghế. Tiếp theo để liền mạch công năng sử dụng để tiếp cận với bàn ăn là khu quầy bar, tiếp theo là khu bếp với đảo bếp ở trung tâm. Chính diện khu sảnh là khu thang bộ, bên trái thang được bố trí là khu vệ sinh và tiếp theo là khu phòng ngủ.

MẶT BẰNG TẦNG 2

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

Tiếp cận vị trí thang bộ là phòng sinh hoạt chung nho nhỏ để cho thành viên gia đình. Bên trái phòng sinh hoạt chung là phòng ngủ Master được bố trí  phòng ngủ rộng 25m2, phòng được tiếp cận với những ô cửa sổ và 2 ban công thông thoáng, tiếp đến vị trí tủ đồ dùng cá nhân cũng là khu thay đồ, đến khu vệ sinh được bố trí khu tắm khô và ướt riêng biệt được ngăn cách bởi những vách kính, giúp cho việc sử dụng không bị ướt sàn, bố trí 1 xí và 1 tiểu nam giúp thuận tiện vệ sinh và không gây bẩn. Phía bên phải khu thang lần lượt là 2 phòng ngủ của thành viên trong gia đình

MẶT BẰNG TẦNG 3

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

Mặt bằng tầng 3 được bố trí bên trái khu thang là khu vệ sinh chung tiếp theo là khu phơi, bên trai khu thang là phòng giải trí để tổ chức sự kiện và đón khách của gia đình vui chơi giải trí. Tiếp đến là khu phòng thờ và phòng ngủ. Khu vực ban công được bố trí rộng bao gồm tiểu cảnh sân vườn và khu ăn BBQ ngoài trời, không gian này giúp cho gia chủ muốn thay đổi không khí và tổ chức sự kiên.

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam

Mặt đứng ngôi nhà được thiết kế theo hướng Tân Cổ Điển được sử dụng bởi những phào chỉ mang phong cách của kiến trúc Châu Âu. Những hệ thống trang trí cột giả và phào được đắp nổi khối tạo điểm nhấn chính cho ngôi nhà. Phào chỉ phụ ở những khu vực cửa sổ tô điểm thêm nét nhẹ nhàng duyên dáng cho mặt đứng ngôi nhà. Tầng trên cùng là hệ thống cửa mái vòm tạo nét riêng và cũng là điểm nhấn cho khu vực tầng cao nhất.

Biệt Thự Tân Cổ Điển Hà Nam
Tổng thể biệt thự được phủ sơn mầu trắng tạo điểm nhấn từ hình khối đường chỉ gờ phào của phong cách kiến trúc tân cổ điển

Toàn bộ mặt đứng ngôi nhà được phủ hoàn thiện bởi lóp sơn mầu trắng ngà giúp cho ngôi nhà nổi bật đường nét kiến trúc và tạo độ sang trọng của ngôi nhà